ตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่ๆท้องเริ่มใหญ่กันตอนกี่เดือนคะ

43 ตอบกลับ

เริ่มใหญ่นิดๆตอน5เดือนค่ะแต่ยังดูไม่ออก เริ่มดูออกตอน7เดือนค่ะ

เราลงพุงค่ะ เบยออกไว ใหญ่ตั้งแต่ 3 นิดๆ เลย ตอนนี้ 5 เดือน สูสีคน 7 เดือนละ

บ้านนี้ ท้อง2 เริ่ม ออกตอน3เดือนจ้า เห็นได้อยู่ว่าท้องค่ะ

4เดือนค่ะบ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะทุกคนทักคิดว่า7-8เดือน

ตอนเริ่มเข้า 6 เดือนค่ะ ออกทั้งท้องทั้งตัวค่ะ 😂😂

บ้านนี้8ค่ะ ตอนนี้จะเข้า9เดือน ยังเหมือนคนลงพุงค่ะ

5เดือนคะ ใหญ่ทั้งท้องใหญ่ตัวนึกว่าคลอดเร็วๆนี้5555

เริ่มออกตอน4เดือนค่ะ เห้นได้ชัดตอน6เดือนค่ะ

ตอนนี้3เดือนนึกว่าท้อง5เดือน ออกเยอะมากค่ะ

ท้องสอง 5 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ค่อยออกเลยจ้า