ตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่ๆท้องเริ่มใหญ่กันตอนกี่เดือนคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก5เดือน เหมือนกินข้าวอิ่ม😅ตอนนี้9เดือน เหมือนคนท้อง7เดือน หุ่นเเซ่บจริงๆน่ะเราเนี่ย เเตกลายก็ไม่มี แถมเป็นคนหน้าท้องบาง สัมผัสน้องดิ้นได้ชัดมากเลยค่ะ😁 เราคนนึงที่อยากท้องใหญ่ไวๆ พอใหญ่เเล้วอยากคลอดสุดๆ อึดอัดบ่ไหว

7mo ago

ใช่ค่ะเหมือนกันมากๆ เราบางที่ไม่รู้ว่าตัวเองทัองเเข็งอยู่หรือป่าว5555 เรา31+4

บ้านนี้คนเริ่มมองออกว่าท้องตอน5เดือน เหมือนคนกินข้าวอิ่มๆเเต่ถ้าจะออกจริงๆจะเป็นช่วง7เดือนค่ะเเม่ บ้านนี้ท้องเเรกไม่ได้ใส่ชุดคลุ่มท้องเลยพอจะได้ใส่ก็คลอดก่อนเเล้ว😅😂😂

ทางนี้ท้อง2 ท้อง6เดือน มีแต่คนบอกท้องจริงหรอ ไม่เห็นท้องออกเลย บางทีก็แอบคิดมากเหมือนกันค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก😂 แต่ไปซาวด์มารอบที่แล้วก็ตามเกณฑ์นะคะ ตัวเล็กดิ้นเก่งด้วย

7mo ago

เหมือนกันค่ะเเรงมากจนเจ็บท้องบางเเค่บอกที่ฟังเสียงหัวใจก็ดังจนหมอตกใจ

บ้านนี้ท้องออกตอนเข้า6เดือนคะมีควารู้สึกว่ากินนมผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ท้องออกไวมากคะเป็นคนตัวเล็กด้วย1-4เดือนแรกท้องไม่ออกเลยคะ

ของเราท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ บางทีใส่เสื้อตัวใหญ่ๆคนยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง พอเข้าเดือนที่ 9 เท่านั้นแหละแม่ ท้องใหญ่มากไม่ไหว

บ้านนี้ท้องแรก นน.เริ่มขึ้นตั้งแต่ 3 เดือน ท้องก็เริ่มชัด ตอนนี้ 7 เดือน เหมือนจะใกล้คลอดเลยค่ะ 🤣🤣

7mo ago

บ้านนี้พึ่งจะ12สัปดาห์ คุณแม่น้ำหนักเท่าเดิมแต่ท้องชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน6เดือนค่ะเเต่ออกนิดเดียวเหมือนคนมีพุงเล็กมาเริ่มออกจริงๆตอน8เดือนค่ะ

ท้องของแม่บ้านนี้ออกตอน33สัปดาห์ค่ะแม่ พึ่งจะมาใหญ่แบบชัดๆตอนใกล้คลอดเลยค่า

ท้องแรก ออกตอน7เดือนคร้าออกเหมือนคนท้อง4เดือนเลย🤣แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์✌️❤️

ท้องแรก 7 เดือนถึงจะมีคนทักค่ะ 6 เดือนบังใส่ชุดนักศึกษา ไม่มีใครรู้เลย 🥰