ตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่ๆท้องเริ่มใหญ่กันตอนกี่เดือนคะ

43 ตอบกลับ

คนแรก7เดือนคะ คนที่2 เริ่มเห็นพุงตอน4เดือน

บ้านนี้7เดือนเลยค่ะ เป็นคนท้องเล็กมาก

7เดือนเลยค่ะแต่น้ำหนักตามเกรนฑ์

7เดือนเลยค่ะน้ำหนักลูกปกติดีค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้ออกตอน18วีคจ้า ?

7เดือนเริ่มอุ้ยอ้ายเเล้วค่ะ

บ้านนี้ใหญ่ตอน6เดือนค่ะ

ของเรา6จะเข้า7เดือนค่ะ

ท้องแรกเริ่มออก 5-6 เดือน

ท้องใหญ่ตอน6เดือนค้า