ท้องเริ่มแตกตอนกี่วิค

แม่ๆท้องเริ่มแตกกันกี่สัปดาห์คะ หรึอใครรอดจนคลอดน้องบ้าง บ้านนี้34wจะเข้า35wยังรอดยุเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไร กลัวท้องแตกลายมากๆมาแชร์กันได้นะคะ

30 ตอบกลับ

มาตั้งแต่รู้ว่าท้องพึ่งมาแตกไตรมาส3ค่ะ

1y ago

บ้านนี้น้องแตกแล้วค่ะ

32 วีค ยังรอด ทาครีม plamer ลุ้นเหมือนกันนค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่กล้าทาเน้นเกาแต่ก้ลุ้นทุกสัป

บ้านนี่ ท้องแรกค่ะ เริ่มแตก วีคที่ 32

1y ago

บ้านนี้แตก แต่แตกไม่ถึง10รอย ค่ะ

เราว่าแล้วแต่คนนะ ของเราแตกวีคที่26

1y ago

ของเค้า34+6ยังลุ้นยุเลย

บ้านนี้33วีคยังคะ ลุ้นเหมือนกัน5555

1y ago

บ้านนี้ไม่ลุ้นแล้ว น้องแอบแตกแล้วค่ะ

รอดตลอดค่า ไปแตกตอน 38 w😂😂😂

1y ago

รอลุ้นต่อไป

บ้านนี้ 35w ยังรอดอยู่😂😅

1y ago

34+6ยังรอดเหมือนกัน แต่ไม่รุ้จะถึงไหน

17วิด กี่เดือนค่ะ

1y ago

4เดือน1สัปดาห์ค่ะแม่ 20วิคค่อยจะ5ค่ะ

32+4ยังรอดอยู่ค่ะ

1y ago

มาลุ้นไปด้วยกันนะ

31วีคยังรอดค่ะ🤗

1y ago

มาลุ้นไปด้วยกันน้าา