แม่ๆเริ่มบำรุงตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆท้องเริ่มบำรุงนมไข่ช่วงท้องได้กี่เดือนคะ ตอนนี้เราท้องได้10สัปดาห์ เรากินนมกินไข่ไม่ได้ค่ะ เบื่ออาหารมาก...

27 ตอบกลับ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ แพ้มากแต่ก้ฝืนทานเพื่อตัวเล็กเอาค่ะ

ดูแลตัวเองตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องยิ่งบำรุงมากขึ้นค่ะ

ถ้าแม่แค่เบื่อแต่กินได้ไม่อ้วก แม่ฝืนหน่อยนะคะ

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า เราไม่แพ้ท้องค่ะ😘

เราแทบไม่ได้กินไข่เลยค่ะ เเต่กินทุกอย่าง

เราก็เพิ่งทานได้ 4 เดือนกว่าแล้วคะ

บำรุงเลยจ้าเเม่ พยายามทานนะคะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็บำรุงเลยค่ั

หลัง4เดือนเลยค่ะ นน. มาช่วงนี้

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องอะคะ