แม่ๆเริ่มบำรุงตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆท้องเริ่มบำรุงนมไข่ช่วงท้องได้กี่เดือนคะ ตอนนี้เราท้องได้10สัปดาห์ เรากินนมกินไข่ไม่ได้ค่ะ เบื่ออาหารมาก...

27 ตอบกลับ

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

พอรุ้ว่าท้องก็บำรุงเลยจ้า

บำรุง+ฝากช่วง 5เดือนกว่าค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

กินได้ตลอดเลยค่ะ

บำรุงเลยจ้า