ยืดผมได้ไหม

ท้องอยุ่ยืดผมได้ไหมควรยืดอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

9 ตอบกลับ

แค่นึกก็เมื่อยแล้วค่ะ ปล่อยให้ผ่านช่วงท้องไปก่อยดีกว่าค่ะ ไม่มีอะไรมารับประกันได้เลยว่าลูกเราจะปลอดภัยจากเคมี จากกลิ่น และเราจะไม่บังเอินแพ้ยายืดรึป่าว รอนิดนึงดีกว่าค่ะ เราก็ช่างเราไม่เชียร์ค่ะ

จริงๆทำได้นะคะ เเต่ไม่ค่อยเเนะนำค่ะเพราะสารเคมีที่หายใจเข้าไปอาจมีอันตรายได้ค่ะ เพราะร่ายกายเเม่ๆเเต่ละคนไม่เหมือนกันความเเข็งเเรงของลูกน้อยไม่เท่ากันเช่นกันค่ะ เว้นไปก่อนดีที่สุดค่ะ😊

4เดือนขึ้นไปสามารถยืดได้ค่ะ ส่วนตัวก็คิดจะทำอยู่นะคะ เพราะถ้าคลอดแล้วคงไม่มีเวลาดูแลตัวเองแน่ๆ....ทำได้ต้องรีบทำก่อนลูกคลอด

เราถามหมอที่ฝากครรภ์หมอบอกว่า สามารถทำได้ แต่ต้องผ่านข่วงไตรมาสแรกไปก่อน เราก็ยืดตอน6เดือน ปัจจุบัน8เดือนล่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรเลี่ยงไปก่อน รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะแม่ เคมีค่อนข้างแรง ใช้เวลานั่งทำผมนานด้วยค่ะ

เป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยง เพราะสารเคมีต่างไป ไม่ดีต่อการเจริญเติบโตของลูกนะค่ะ

พึ่งไปยืดมาจะเข้า7เดือน ยืดแบบออแกนิก ไม่มีสารอันตรายค่ะ

ตอนนั้นเราท้อง3เดือนแต่ไม่รุ้ว่าตัวเองท้องเราก็ไปยืด

ได้ค่ะ ควรทำไตรมาส2ค่ะ