แม่ๆท้องอืดบ้างไหมก่อนนอน

แม่ๆท้องอืดบ้างไหมเวลานอนก็รู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก...แล้วแม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายก่อนนอนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

ทานมื้อเย็นเร็วขึ้นค่ะ ประมาณ 5โมงเย็นจะทานมื้อเย็น (เราไม่ทานแป้ง ข้าว เส้นต่างๆ สำหรับมื้อเย็นนะคะ จะทานแค่เนื้อสัตว์กับผักที่สุกแล้ว) สักทุ่มนึง เป็นเวลาทานผลไม้ 2 ทุ่มหยุดทาน 2 ทุ่มครึ่งอาบน้ำ 3 ทุ่มขึ้นเตียง เรากับสามีก็จะคุยเล่นกับลูก เปิดเพลงสบายๆ 3ทุ่มครึ่ง - 4 ทุ่ม ก็ปิดไฟเข้านอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เรากินข้าวเย็นเร็วหน่อย นั่งเอียนหลังสักพักค่ะ ค่อยอาบน้ำเข้านอน

3y ago

ขอบคุณนร้า😀😀สู้ๆเช่นกันค่ะ😍😍

อืดทุกคืนเลยค่ะ ทานกาวิสค่อนก่อนนอน

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊