แม่ๆท้องอืดบ้างไหมก่อนนอน

แม่ๆท้องอืดบ้างไหมเวลานอนก็รู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก...แล้วแม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายก่อนนอนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

อืดทุกคืนเลยค่ะ ทานกาวิสค่อนก่อนนอน

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊