เตรียมของให้ลูกหน่อย

แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยในท้องตั้งแต่กี่เดือนกันคะ​ นี่5เดือนว่าจะซื้อรอแล้วคะ​ เร้วไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราจะเริ่มแล้วเหมือนกันค่ะรอดูพรุ่งนี้ว่าจะให้เห็นเพศมั้ย ถ้าไม่เห็นคงต้องรอลุ้นตอน36วีคอีกทีค่ะแต่จะทะยอยซื้อของที่ชิ้นใหญ่ๆราคาหนักๆกระเป๋าไว้ก่อนค่ะ ของจุกจิกซื้อทีหลังได้ฝากคนอื่นซื้อได้ค่ะ

เราเริ่มเตรียมตอน 7 เดือน ทยอยซื้อของไปเรื่อยๆคะ