นอนตะแคงข้างไหนดีกับลูก

แม่ๆท้องอยู่ถนัดนอนตะแคงข้างไหนกันบ้างคะ ของเราถนัดตะแคงขวา เคยเข้าไปอ่านในกูเกิ้ลบอกตะแคงซ้ายจะดีกว่า มีใครถนัดนอนตะแขงขวาเหมือนกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้​นอน​ตะเเคงซ้าย​ค่ะเพราะหมอ​บอกว่า​เด็ก​อยู่​ทาง​ขวา​รกยุ่ทาง​ซ้ายค่ะ