นอนตะแคงข้างไหนดีกับลูก

แม่ๆท้องอยู่ถนัดนอนตะแคงข้างไหนกันบ้างคะ ของเราถนัดตะแคงขวา เคยเข้าไปอ่านในกูเกิ้ลบอกตะแคงซ้ายจะดีกว่า มีใครถนัดนอนตะแขงขวาเหมือนกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายปวดหลังปวดขาตะแคงขวาไม่ปวดเลยค่ะแต่ก็พยายามนอนสลับซ้ายขวา😋

บ้านนี้ได้ตะแคงซ้ายแย่างเดียวเลย เปลี่ยนมาข้างขวาทีไร หายใจไม่ออกเลยจ้า

ขวาได้ ไปซ้ายเยอะๆจะดีมาก เพราะแม่ไม่หน้ามืด ออกซิเจนถึงลุกได้

บ้านนี้ตะแคงขวารู้สึกไม่เมื่อยเท่าซ้าย แต่ก็พยายามสลับกันค่ะ

บ้านนี้ก็นอนข้างขวาค้ะนอนข้างขวาน้องดิ้แรงมากเลยค้ะ

ถามคุณหมอมาแล้ว คุณหมอบอกว่าซ้ายหรือขวาก็ได้ค่า ดีหมด

เราชอบนอนหงายมาก พอนอนตะเเคงกลบรู้สึกอึดอัดซะงั้น 555

บ้านนี้นอนตะแคงขวาไม่ค่อยได้หายใจไม่ออก.😃😂😂

สลับกันค่ะ เเต่ส่วนมากจะนอนตะเเครงซ้ายสดวกสุด

ตะแคงซ้ายค่ะ ดีสุด สลับขวาบ้าง ค่ะ