นอนตะแคงข้างไหนดีกับลูก

แม่ๆท้องอยู่ถนัดนอนตะแคงข้างไหนกันบ้างคะ ของเราถนัดตะแคงขวา เคยเข้าไปอ่านในกูเกิ้ลบอกตะแคงซ้ายจะดีกว่า มีใครถนัดนอนตะแขงขวาเหมือนกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

หมอแนะนำมาค่ะ..ข้างซ้ายดีที่สุด

ตะแคงซ้ายค่ะแม่เลือดไหลเวียนดี^^

ถนัดนอนตะแคงขวาเหมือนกัน​คะ

หมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ

บ้านนี้ซ้ายค่ะ

บ้านนี้คะ

ซ้ายจร้