อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท่อง5เดือนได้ลูกสาวแต่ไม่ชอบกินหวานชอบกินเผ็ดน้ำนมของบำรุงอะไรไม่ค่อยกินกินแต่ข้าวสามมื้อ

2y ago

บ้านนี้ท้องสามชอบกินเผ้ดคะหวานปะปลายได้ลุกชายสองแล้วอยากได้ลุกสาวบางคะยังไม่ได้ชาวเพศคะรอเดือนหน้าคะ