อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

หิวมากค่ะ ก่อนท้องไม่เคยชอบกินเค้ก ไม่เคยอยากกินพวกขนม พอมีน้องตอนนี้ได้ 5 เดือนรู้สึกว่าอยากกินมาก พยายามหักห้ามใจตัวเองทุกวัน 😅 รู้เพศแล้วได้ลูกสาวค่า