อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

บ้านไหนได้ลูกแฝดบ้าง บ้านนี้ได้8w แฝดธรรมชาติ ขอทราบอาการแพ้ของเพศหญิงหน่อยค่ะ อยากได้ผู้หญิงมาก😅

2y ago

บ้านนี้ได้20wเหม็นผักใบเขียวทุกชนิดกินอะรัยไม่ค่อยได้แพ้ประมานเดือนที่3แค่เดือนเดียวค่ะ แฝดหญิงค่ะ