อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย3ค่ะแต่ละท้องอยากกินไม่เหมือนกันสักท้อง มาท้อง3นี่กินแต่ของหวาน น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลแล้วค่ะแต่ดีที่ค่าน้ำตาลปกติ