อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

ท้องแรกลูกชายชอบกินของหวานมากๆค่ะ เค้ก ชานมไข่มุก ขนมไทย ช็อกโกแลต อะไรแบบนี้ ส่วนท้องสองก็ลูกชายค่ะ แต่ชอบกินผัก ผลไม้มาก กับข้าวก็กินแต่ผัดผักๆ ผัดบวบ ผัดแตง ผัดผักรวม ผัดคะน้า...จนที่บ้านเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะเอียน ผลไม้นี่อะไรก็ได้กินได้ทั้งวันค่ะ ส่วนขนมหวานนี่ไม่แตะเลยค่ะ