อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศ แต่ท้องนี้ท้องที่2 อาการ เบื่ออาหาร บางทีก็อยากกินขนมพวกโอลีโอ้หรือขนมๆอื่นๆ แต่ท้องแรก บอกตรงๆเลยว่า ตอนท้องซื้อช็อคโกแลตตุนไว้ประมาณ24กล่อง กินวันนึง5-6กล่องได้ผ.ช. แต่นี้ท้อง2 เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินอะไร