อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องได้กินทุกวันค่ะ แต่ไม่เน้นหวานมาก เวลากินของหวานก้อจะสั่งเป็นหวานน้อยมาแทนค่ะ ขอแค่ให้ได้กิน #ทีมลูกสาวค่ะ