เพศลูก

แม่ๆท้องกี่เดือนคะถึงรู้เพศลูกในท้อง ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว อยากรู้มากเลยค่ะว่าได้หญิงหรือชาย

61 ตอบกลับ

4 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้14wก็ตั้งโด่มาแล้วค่ะ

อยากรุ้เหมือนกันค่ะ 14วีคละ

รู้เพศตอน 15w ค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้าน 16 วีคค่ะเห็นจู๋ชัดมาก

รู้ตอน 5 เดือน/20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนจ้าา

บ้านนี้ 17 วีครู้เพศจ้าา^^

บ้านนี้รู้ตอน7เดือนค่ะ

ตรวจเลือดนิฟตี้เลยจ๊ะ