เพศลูก

แม่ๆท้องกี่เดือนคะถึงรู้เพศลูกในท้อง ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว อยากรู้มากเลยค่ะว่าได้หญิงหรือชาย

61 ตอบกลับ

รู้ตอน3เดือนคะ จากการตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรมคะ

5y ago

คลินิคจ้า

บ้านนี้รู้ตอน7เดือนค่ะ เพราะน้องไม่ยอมให้แม่ดู55

บ้านนี้4เดือนยังลุ้นอยู่หมอบอกยังไม่เห็น

บ้านนี้ได้ซาวตอน5เดือนค่ะ เห็นเพศชัดแจ๋ว

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยจร้า...

20week ค่ะซาวด์แล้วหมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะ

3เดือนแล้ว..เจาะเลือดได้จ้าถ้าใจร้อน

บ้านนี้5้ดือนแล้วยังไม่เห็นเลยค่ะ

เดือนที่ 5 เป็นต้นไปค่ะ ชัดเจนสุด

17สัปดาห์ค่ะ ซาวรอบแรกก็โชว์เลย