8เดือนแล้ว

แม่ๆท้องกี่เดือนกันแล้วจ้ะ​ บ้านนี้ย่าง8เดือนแล้ว​ กำหนดคลอดกุมภาจ้า

8เดือนแล้ว
68 ตอบกลับ

ท้องสวยมากๆเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้กำหนด 4กุมภาจ้า💗

บ้านนี้มีนาก็ใหญ่มากคะ

8เดือน กำหนดคลอดมกราจ้า

บ้านนี้ก็ 1 กุมภาพันธ์​จ้า

5y ago

บ้านนี้5กุมภา​จ้า

บ้านนี้31w3d​ กำหนด8.ก.พ.63คะ

36+4 w กำหนดคลอด 20 กุมภา ค่ะ

กำหนดคลอด 5 กุมภาพันธ์ค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

37w กำหนดคลอด17กุมภาจ้า

บ้านนี้ก็ 35 wk แล้วค่ะ