ขาบวม

แม่ๆท้องกี่เดือนกันค่ะถึงจะมีอาการขาบวม...บ้านนี้เข้าเดือนที่7แล้ว แต่ขาบวมมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ

ขาบวม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนบวมมากเลยค่ะ เเต่ต้องทนเดินเพื่อเวลาคลอดจะได้ง่าย

ลองกดดู ถ้าบุ๋มนาน ให้รีบปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้บวมตอน 6 เดือนคะ

4y ago

บวมมากไหมค่ะ...อันตรายหรือเปล่า