ขอวิธีแก้ท้องผูกค่ะ บ้านนี้ท้องผูกหนักมาก

แม่บ้านไหนท้องผูกเหมือนกันบ้างไหมคะ บ้านนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้วท้องผูกหนักมาก ทำยังไง ก็ ไม่หาย

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ กินผักใบเขียว กินส้ม มะละกอ แก้วมังกร โยเกิร์ต ตื่นนอนมาทุกเช้าดื่มน้ำสะอาดทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกๆ วันจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวช่วย ทาน Forlax คะ เป็นยาระบาย คนท้องทานได้จ้า

5y ago

จ้า