กินน้ำมะพร้าว

แม่ๆท้อง กินน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่กินเลยค่ะ ถ้าแม่จะกินก็กินได้ตอนไหนก็กินได้แต่อย่ากินเยอะนํ้าตาลสูงเสี่ยงเบาหวาน ส่วนเรื่องความเชื่อล้างไขอันนี้ไม่จริงนะคะ

กินตอน6เดือนจ้า แต่ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยนะแม่บ้านนี้กินวันละลูก จนเบาหวานขึ้นหมอเลยให้งด

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

5 เดือนค่ะ แต่แรกๆ 2-3 เดือนก็กินนะคะ ไม่รู้ว่าต้องกิน 5+ เดือนขึ้นไป

ทานได้นะคะ แต่ทานบ่อยก็ไม่ดี ระวังเรื่องน้ำตาล บ้านนี้โดนมาแล้ว

บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้าง เพราะทางบ้านหายากมากเรยค้ะ มะพร้าว

กินตอน 7 เดือนตรวจเบาหวานไม่รอดจ้าหมอให้งดจนคลอดเลย

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินค้ะหาอยากกินอยากมากค้ะ

กินตอน6เดือนค่ะ

5เดือนคะบ้านนี้

6เดือนขึ้นไปคะ