กินน้ำมะพร้าว แล้วลูกขาวจริงไหมคะ?

หลายๆคนที่เคยท้องบอกเรามาว่ากินน้ำมะพร้าวลูกจะออกมาขาว

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ สีผิวได้จากพันธุกรรมพ่อและแม่ค่ะ อาหารการกินไม่สามรถเปลี่ยนสีผิวได้ ถ้าพ่อดำแม่ขาว ลูกก็มีสิทธิ์ดำได้ค่ะ จะให้ขาว100%เป็นไปไม่ได้ค่ะ

ไม่จริงค่ะ แค่ช่วยบำรุงผิวพรรณคุณแม่และลูก ไม่งั้นถ้ากินแครอทลูกก็น่าจะเป็นสีส้ม หรือกินมะม่วง ลูกก็คงผิวสีเหลืองค่ะ