ท้อง2 มีอาการปวดหลังมาก

แม่ๆท้อง 2 ใครมีอาการปวดหลังเมื่อยง่ายบ้างค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมค่ะ เราเพิ่งท้องได้2เดือนเอง แต่ปวดหลังเมื่อยตัวง่ายมาก ไม่อยากจะทำอะไรเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

จิงแม่เป็นเหมือนกันเลยตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วปวดทรมานมากๆแต่โชคดีที่ไม่แพ้

2y ago

หมอบอกว่าอาจจะหญิงค่ะมองไม่ชัดเพราะน้องหนีบแบบขาไขว้กันเลยต้องรอลุ้นใหม่เดือนหน้า ท้องแรกเค้าแพ้หนักเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดเมื่อยพอท้อง2ไม่แพ้อะไรเลยกินปกติแต่ปวดหลังปวดขามากๆค่ะ