ท้อง2 มีอาการปวดหลังมาก

แม่ๆท้อง 2 ใครมีอาการปวดหลังเมื่อยง่ายบ้างค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมค่ะ เราเพิ่งท้องได้2เดือนเอง แต่ปวดหลังเมื่อยตัวง่ายมาก ไม่อยากจะทำอะไรเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 7วีคค่ะ ปวดเอวปวดขา ปวดเข่า ปวดตูด นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ท้องแรกเราผ่าคลอดบล็อกหลังไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันไหมนะ นั่งนานก็ปวดตูด นอนท่าเดิมนานก็ปวดตัวไปหมด แทบไม่อยากทำไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกชิลมาก ท้องสองนี่สุดๆเลยค่ะ ปวดเมื่อยหลัง ปวดเชิงกร้าน นั่งนานๆก็หายใจไม่ออก มีแต่แนวเป็นค่ะ อดทนเท่านั้นค่ะแม่

2y ago

ท้องแรกก้ชิลเหมือนกันค่ะแต่มีแค่อาการแพ้ท้อง แต่ท้องที่2 ไม่มีอาการแพ้ แต่รู้สึกปวดเมื่อยตัวปวดหลังบ่อยมาก ทำอะไรนานๆไม่ได้เลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ท้อง2ค่ะ บ้านนี้31wแล้วปวดหลังปวดบ่ามาก🥲นั่งก็ปวดทรมานกว่าท้องแรกมากมาก แต่ก็ยังไหวเพื่อคนน้อยๆในท้อง😊✌❤อดทนอีกหน่อย สู้ๆนะคะคุณแม่

2y ago

บ้านนี้เพิ่ง 11วีคค่ะ ปวดหลังทรมานมากๆเลยค่ะ 😥

บ้านนี้เวลาปวดมักจะเอาหมอนรองหลังไว้สักพักค่ะ แต่ไม่นานมาก จะช่วยบรรเทาอาการได้ยุ แต่ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ

ท้อง3อาการมาทุกอย่างค่ะเหนื่อยง่ายปวดหลัง ปวดเอว เจ็บก้นกบ เจ็บจิ้มิ้ร้าวไปหว่างขาทรมาณสุดๆ35+5วีคค่ะ

2y ago

ชายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. ปวดหลัง.ปวดสะโพกมากๆ. ยิ่งท้องโตขึ้นก็ยิ่งปวด. เวลานอนพลิกตัวก็ปวดไปหมด

บ้านนี้ท้อง2ปวดหลังจนบางวันนอนแทบไม่หลับค่ะพึ่งได้10wเอง หาทางแก้อาการปวดหลังเหมือนกันค่ะ

จิงแม่เป็นเหมือนกันเลยตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วปวดทรมานมากๆแต่โชคดีที่ไม่แพ้

2y ago

หมอบอกว่าอาจจะหญิงค่ะมองไม่ชัดเพราะน้องหนีบแบบขาไขว้กันเลยต้องรอลุ้นใหม่เดือนหน้า ท้องแรกเค้าแพ้หนักเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดเมื่อยพอท้อง2ไม่แพ้อะไรเลยกินปกติแต่ปวดหลังปวดขามากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยยิ่งตอนนอนทรมานมากคะ

2y ago

ของเราต้องนั่งทำงานแถบทุกวัน ปวดเมื่อยตัวมากค่ะ หลังก้ยิ่งปวดมากเลยค่ะ

ไข่คะ...เป็นเหมือนกันเลย..นั่งทำงานนานๆก็ไม่ได้เรยปวดก้นมากๆ