ท้อง2แม่ๆรู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นตอนไหนคะ

แม่ๆท้อง2รู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึก 14 วีคค่ะ ตอดแรง แล้วมาดิ้นถี่ๆก็19วีค ชัดมากค่ะ

ทัอง2 รู้สึกเร็วกว่าค่ะ 16 วีคได้ ท้องแรกประมาณ20วีค

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้ง18wค่ะท้องสองเหมือนกันค่ะ

18วีคค่ะเราเป็นคนกน้าท้องหนาด้วย

บ้านนี้21วีค5วันค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตอน 15 วีคค่ะ 😁😁

ประมาณ 16-18วีคค่ะที่รู้สึกได้

ถ้าให้รู้สึกแน่ๆเลบเลย22wคะ

บ้าานนี้ท้อง2 ตอน 16 ค่ะแม่

หน้าท้องหนาค่ะ 20 กว่าเลย