ท้อง2 มีอาการปวดหลังมาก

แม่ๆท้อง 2 ใครมีอาการปวดหลังเมื่อยง่ายบ้างค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมค่ะ เราเพิ่งท้องได้2เดือนเอง แต่ปวดหลังเมื่อยตัวง่ายมาก ไม่อยากจะทำอะไรเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 7วีคค่ะ ปวดเอวปวดขา ปวดเข่า ปวดตูด นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ท้องแรกเราผ่าคลอดบล็อกหลังไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันไหมนะ นั่งนานก็ปวดตูด นอนท่าเดิมนานก็ปวดตัวไปหมด แทบไม่อยากทำไรเลยค่ะ