ท้อง18สัปดาห์ 3วัน มีอาการหน้ามืดบ่อยๆ

แม่ๆท้อง 18สัปดาห์ คนไหนมีอาการหน้ามืดบ่อยๆ บ้างไหมคะ เป็นเพราะอะไร ต้องทานอะไรบำรุงท้องคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ จะได้ยาบำรุงมาค่ะ

1y ago

เราค่ะ เป็นลมไปเลย เวียนหัวบ้านหมุน ลุกจากที่นอนไม่ได้ คิดว่ากินน้อยไป สุดท้ายเจาะเลือดตรวจ เป็นโลหิตจางค่ะ เป็นจากการตั้งครรภ์ ตอนท้องไตรมาสแรกยังปกติดีค่ะความเข้มข้นเลือด 42 พอเข้าไตรมาสสอง เหลือ 33 เองค่ะ ตอนนี้ต้องกลับมาบำรุงอาหาร ทานวิตามินเสริมที่คุณหมอให้มาค่ะ