สอบถามแม่ๆนะคะ

แม่ๆท้อง8สัปดาห์รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือยังคะมีอาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

8 สัปดาห์น้องยังไม่ดิ้นคะเพราะน้องตัวเล็กมาก บ้านนี้16w น้องแค่ตอดๆคะ

น่าจะต้อง12วีคขึ้นไปนะคะถึงรู้สึกว่าลูกดิ้น

11w ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ