ท้อง34สัปดาห์น้ำหนักน้อง1975 น้อยไปรึเปล่าคะ

แม่ๆท้อง34สัปดาห์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

23 ตอบกลับ

34สัปดาห์เหมือนกันค่ะได้2012 น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โลลงแม่หมดค่ะ หมอบอกให้กินไข่เยอะๆ เพราะเราไม่รู้เดือนหน้าเราจะได้ย้ายทีมรึป่าว