ท้อง34สัปดาห์น้ำหนักน้อง1975 น้อยไปรึเปล่าคะ

แม่ๆท้อง34สัปดาห์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้34สัปดาห์น้ำหนักน้องได้2300แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะขึ้นมาแค่9โล

บ้านนี้36วีค 2,700 กรัม เองค่ะแม่ ยังแอบงงน้ำหนักน้อยจังแต่ท้องใหญ่มาก

บ้านนี้33W 2200 แล้วค่ะ แอบกังวล ว่าน้อง นน.เกินรึเปล่า

บ้านนี้ 33 W. 2,700g แล้วค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา13โล😂

เราคลอดตอน 32W พอดี น้ำหนักน้อง 2,810 ค่ะ

32 weeks 2098 กรัม หมอบอก เกินเกณฑ์ค่ะ 5555

บ้านนี้35+1 พึ่งได้2000เองค่ะ

บ้านนี้31วีค หนัก1900กรัมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้2051 34วีคจร้า