ท้อง34สัปดาห์น้ำหนักน้อง1975 น้อยไปรึเปล่าคะ

แม่ๆท้อง34สัปดาห์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

23 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าอาจจะน้อยไปหน่อยนะคะตอนที่เราท้องตอน 32 สัปดาห์น้องหนัก 2.8 กิโลกรัมกว่าพอมา 36 สัปดาห์ก็กลายเป็น 3 โล 1 กว่า น้องอยู่ครบ 40 วีคตามกำหนดเลยค่ะคลอดเองออกมาน้ำหนัก 3245 กิโลกรัม แต่แม่ยังไม่ต้องกังวลไปนะคะอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณหมอพิจารณาด้วยค่ะว่าถ้าสุขภาพแม่และสุขภาพน้องแข็งแรงดีก็ไม่น่าจะมีอะไรน่าห่วง