อาการไตรมาสที่3

แม่ๆท้อง34วีคอาการเปนยังไงกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้มีท้องแข็งและปวดจี๊ดๆบางเวลา อึดอัดมากแล้ว..????

2 ตอบกลับ

อึดอัดและเหนื่อยค่ะ แม่บ้านตอนกลางวันยังพอสบายๆยังทำงานอะไรไหวอยู่ แต่ชอบปวดท้องตอนนอน มีท้องแข็งบ้าง จะพลิกท่านอนแต่ละทีก็แสนเหนื่อย พอได้ท่าที่ลงตัวดันปวดฉี่อีก

5y ago

ตรงสะโพกนี่ขยับทีร้าวไปหมด

อึดอัดมาก ปวดซี่โครงเพราะน้องอยู่ท่ายืน ปวดจี๊ดๆ ตอนตอนพลิกตัวทีมีโอดโอย