ท้อง2คลอดน้องกี่วีคกันคะ

แม่ๆท้อง2คลอดน้องตอนกี่วีคกันคะ แล้วท้องแรกคลอดกี่วีคคะ บ้านนี้ท้อง2 38+2 wแล้ว อยากคลอดแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด41 week ท้องสอง40 week ท้องสาม37weekยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ท้องแรกเรา 37 ท้องสอง 39 ท้องสาม ตอนนี้ 38 แล้วค่ะ ยังเงียบกริบ

ท้องแรก 40 weeks ท้องสอง 38 4 ท้องสาม 37 3 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

คลอดเองค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรก36+5 ท้อง2 ตอนนี้37+3 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก38 ท้อง2ตอนนี้36 ยังไม่มีวี่แววจ้า

ท้องแรก 35+1 ท้องสองตอนนี้ได้ 35+3 มีเจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด ท้องแรก 38+3 ท้องสอง 38+5 ค่ะ

ท้องแรก36+5ท้อง2 ,38+2ยังเงียบอยู่เลย

ท้องแรก40+ ท้องสอง39+2ยังเงีบยยุ่

ท้องแรก 38+ ท้องสอง 37 พอดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า บ้านนี้ท้องแรก38+5 ท้องสอง38+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ