บ้านนี้ท้อง2แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะตอนนี้3เดือมแล้ว

แม่ๆท้อง2 ท้องออกอีกวิดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ท้องได้ 3เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย คงจะไปออกตอน5-6เดือน ท้องสองเหมือนกันค่ะ

ของเรา ท้อง3 ออก 25-26 w ค่ะ