แม่ๆท้อง2

แม่ๆท้อง2 ท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนค่ะ เห็นแม่ๆหลายคนบอกว่าท้อง2จะใหญ่เร็วกว่าท้องเเรก จริงมั้ยค่ะ☺️☺️

2 ตอบกลับ

ท้องออกเห็นชัดตอนประมาน 4 เดือน ขนาดท้องเท่ากันคะ แล้วแต่บุคคลด้วยนะแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️☺️

ท้อง2ค่ะ 2w9d แต่ท้องโตกว่าคนแรกเกือบครึ่งนึงเลยค่ะ ถ้านับอายุครรภ์ที่เท่ากันกับท้องแรก