แม่อายุ31 พ่ออายุ34 ควรตรวจดาวซินโดรมไหมค่ะ ท้องแรก

พอดีไม่ค่อยจะมีตัง เท่าที่ถามตรวจดาวค่าใช้จ่ายแพง ตอนนี้แม่ก็ตกงาน พ่อทำงานคนเดียวด้วยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องคนที่1ตรวจทั้งคุนพ่อและคุนแม่ค่ะท้องคนที่2ไม่ตรวจทั้งคู่ค่ะ ท้องคนที่3ตรวจแค่คุนแม่ค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ

หญิงตั้งครรภ์ ได้รับการตรวจคัดกรองแบบเจาะเลือดทุกคน หากมีผลเสี่ยง จะตรวจน้ำคร่ำอีกรอบ รพ.รัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

แม่29 ค่ะ พ่อ 31 ไปตรวจมาแล้วค่ะ โรงพยาบาลรัฐค่ะ ฟรีแต่เช้าน่ะค่ะ ก่อนเที่ยงก็เสร็จ บริการดี ไม่รอนานอย่างที่คิดค่ะ

3y ago

ที่โรงพยาบาลของรัฐค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทองน่ะค่ะ เช็คสิทธิได้ที่อนามัยค่ะ หรือสอบถามได้ที่โรงพยาบาลของรัฐเลยค่ะ

รพ.รัฐมีตรวจคัดกรองฟรีตามสิทธิ์บัตรทอง ค่ะ แต่ความแม่นยำจะน้อยกว่าnipt

ตรวจค่ะ อายุ27 ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ ราคาเบากว่าตรวจน้ำคว่ำกว่ามาก

บ้านนี้แม่32พ่อ29ผลเลือดบอกแม่ปรกติกดีหมอไม่ได้บังคับตรวจค่ะ

ตรวจฟรี โรงบาลรัฐ บัตรทอง 30 บ.ยิ่งอายุเยอะสมควรจะตรวจนะคะ

ถ้าแม่มีประกันสังคมตรวจฟรีค่ะทุกอย่างคนท้องฟรีหมดจ้า

3y ago

แต่ตอนที่แม่ไปฝากแม่ขึ้นไปที่ห้องขอใช้สิทประกันสังคมนะค่ะแล้วแม่ไปกี่รอบก็ไม่เสียเงินค่ะเจาะเลือดพ่อก็ไม่เสียสักบาท

ตรวจฟรีใช้บัตรทองตั้งแต่ฝากครรภ์จร้าทั้งพ่อและแม่

อายุ23ยังได้ตรวจเลยค่ะ แม่ แต่ตรวจฟรี ผลออกวันนี้☺️