คลอด36+2w

แม่ๆท่านไหมมีประสบกาณ์คลอด36+2wก่อนกำหนด น้ำหนักเยอะ 3,790 มีน้ำเดินปากมดลูกไม่เปิด ผ่าคลอดก่อนกำหนด หายใจเองยังไม่ได้ ปอดติดเชื้อ กังวลมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร พึ่งคลอดวันที่22ก.พ.เวลา21.46 ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ​ น้องออกมาสมบูรณ์และน้ำหนักดี​ ไม่ต้องกังวลค่ะ​ อยู่ในหมอหมอแล้วนะคะเดี๋ยวก็ดีขึ้น​ แม่บ้านนี้ตอนคลอดน้อง7/2/63น้ำหนัก3390กรัม​ แต่น้องดันมามีเลือดออกในสมองโดนไม่ทราบสาเหตุ​ หยุดหายใจจนตัวเขียวไป4 5ครั้ง​ ตอนนี้อยู่ห้องnicuจะ20วันแล้วค่ะ​ แต่อาการดีขึ้นมากแล้ว​ หายใจได้เอง​ มีการเจาะคอให้เลือดพิเศษ​และง่ายต่อการเอาเลือดไปตรวจบ่อยๆ​ สายน้ำเกลืออะไรถอดออกหมดแล้ว​ ตอนนี้กังวลแต่เรื่องเลือดในสมองค่ะ​ วันนี้เอาน้องไปmriและรอผลจะออกมายังไง​ แม่สู้ๆนะคะ​ หมอเก่ง​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้กว่าจะถอดเครื่องช่วยหายใจออกได้ก็เป็น10วันทั้งที่น้องไม่มีปัญหาเรื่องปอด​ พอถอดท่อช่วยหายใจออกแล้วยังต้องใช้แรงดันช่วยหายใจต่ออีกหลายวันกว่าจะเอาออก​ นี่พึ่งเอาแรงดันช่วยหายใจออกได้4 5 วันแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยจ้า

ปาหัวใจให้นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงคะ✌️

เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆจ้าแม่

สู้ๆนะค่ะ