ฝากพิเศษ

แม่ๆท่านไหนไปฝากพิเศษแล้วหมอไม่ไปออกให้ค่ะ หมอบอกได้ออกกับพยาบาลเหมือนเดิม เสียความรู้สึกมากค่ะ กรณีพิเศษหมอถึงจะไปให้ แบบนี้ไม่ต่างกับฝาก รพ.เลยค่ะ จริงไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนก่อนคลอดแม่คุยกับหมอว่ายังไงคะ เพราะฝากพิเศษเหมือนกันแต่ก่อนคลอดหมอถามว่าจะให้หมอทำคลอดให้ไหม หรือจะคลอดเองกับหมอเวรที่โรงพยาบาล ถ้าให้หมอที่ฝากพิเศษทำคลอดให้จะมีค่าคลอดเพิ่มขึ้นมาต่างหากค่ะ แต่ถ้าไม่เสียเพิ่มก็คลอดกับหมอเวรหรือพยาบาลที่โรงพยาบาล