อยากได้ลูกชายค่ะ ขอเก็บข้อมูลนิดนึงนะคะ

แม่ๆท่านไหนได้ลูกชายอยากทราบอาการแพ้ท้องรึพฤติกรรมอื่นๆค่าา อยากรู้ว่าเป็นแบบไหนคะมาแชร์กันนะคะ555 ทีมลูกสาวก็แชร์ได้นะคะ😁

86 ตอบกลับ

ลูกคนแรก..อายุ15ปี แพ้ท้องสุดๆ คน2อายุ2ขวบแพ้ท้องเหมือนกันแต่ยังแต่งตัว.. เที่ยวปกติ คน3.. ในครรภ์โทรมสุดๆหน้าไม่แต่งดำ​ไม่เคยเป็นสิวก็เป็น​ เบื่อหงุดหงิดด้วย ไม่แพ้ท้องหนักเหมือนท้องก่อนๆ​ เหนื่อยมากๆ​ท้อรู้สึกร้องไห้บ่อยซึมเศร้านอย.. คงอะไรหลายๆอย่าง.. มาแล้วลูกชาย.. คนแรกของแม่😁😁22week..