ทีมลูกชายจ้า 25+4 w 14 สิงหา

แม่ๆท่านไหนได้ลูกชายบ้างคะ

24 ตอบกลับ

25+5w 15สิงหา ลูกชายค่ะ ท้อง2 ไม่สิว ไม่โทรม แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ท้องที่2 26+5วีค กำหนด7สิงหาค่ะ🩷

บ้านนี่ค่ะผช.คนที่2 23วีค1วัน หมอนัดผ่า 20ส.ค.ค่ะ

บ้านนี้ค่าาาา ลูกชายคนที่2 26+2w 10สิงหาคมค่ะ😊

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ รอวันที่จะได้เจอต้าวเบบี๋น้อยกันค่ะแม่😊

บ้านนี้ค่าา25+3W กำหนด16 สิงหาคม😊ทีมูกชาย

ลูกชาย 14สิงหาเหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะ

ลูกชายค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด 22 พค.67 🍼👶🏻

บ้านนี้ค่าา25w1dกำฟนดคลอด18สิงหาคมค่าา🥰🥰

2mo ago

ทีมเดียวกันเลยค่าาลูกชาย18สิงหาาาค่าาบบ😍