ทีมลูกชายจ้า 25+4 w 14 สิงหา

แม่ๆท่านไหนได้ลูกชายบ้างคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ ได้ลูกชายค่ะ 27w กำหนดคลอด4ส.ค67

บ้านนี้ ลูกชายค่ะ 26w กำหนดคลอด11ส.ค67

บ้านนี้ผู้ชายค่า 25+1 w 18สิงหาค่ะ😆

ลูกชายค่ะ 25w กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผช ทีม24 สิงหาค่ะ

22w2d ลูกชายคนที่2แล้วค่าาแม่ๆ 🥰

บ้านนี้ซาวยังไม่เห็นเลยคะ...

ลูกชายค่ะ 25w+6d ค่ะ ครบ 13 สิงหา

บ้านนี้25wแล้วได้ลูกสาวค่ะ

ของเรา13สิงหาจ้าลูกชาย