เงินเยียวยา

แม่ๆท่านไหนได้รับเงินเยียวยาบ้างค่ะ บ้านนี้ข้อความขึ้นแบบนี้ จะได้เงินตอนไหนค่ะ

เงินเยียวยา
57 ตอบกลับ

ใครที่เดือนเม.ย เงินยังไม่เข้า เดือนพ.ค นี้เงินจะเข้า1หมื่นเลยค่ะ เริ่มโอน 5/7/8/14พ.ค ค่ะ ทยอยโอนเรื่อยๆค่ะ แม่บ้านนี้ไปกดปุ่มยกเลิก อดเลยค่ะ แต่ทบทวนใหม่แล้วไม่รู้จะได้รึป่าว🤣

บ้านนี้ตอนนั้นขึ้นข้อความ​แบบนี้ตอนตี2กว่า(28/4/63)ตังค์​เข้า​บัญชี​ตอนตี3ครึ่ง​(28/4/63) 5555​ ไวมาก​ แต่เรามาดูตอน9โมงเช้า ยินดี​ด้วย​นะ​จ้ะ​ ใจเย็น​ๆ555

ได้แล้วค่ะ วันที่22 ที่ผ่านมา ข้อความเข้าแบบนั้นรอรับเงินเช้านั้นเลยค่ะ ของเราเข้าตี1 ผูกพร้อมเพย์ไว้ เช็ดได้เลย เงินเข้าเวลานั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ได้วันนี้ค่ะเพราะข้อความส่งมาเวลาเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะแม่ลองดูเงินในบันชีดูค่ะว่าเข้ายัง

ได้รับเเล้วจ้า ลงเป็นอาชีพค้าขาย พนักงานพาททาม ดีใจมากเลยเพราะได้มีเงินซื้อของเตรียมคลอดเดือนหน้า/

เมื่อคืนกำลังนอนข้อความเด้งเข้าตอน00:46 น. ว่าได้รับสิทธิ ตี3กว่าๆเงินก็เข้าแล้ว10,000 บาท (ของพ่อสามีค่ะ)

บ้านนี้เงินเข้าตี1กว่าๆ พอตอนเช้าข้อความแบบนี้เข้า สรุป ได้เงินก่อนข้อความเข้า😆😆😆

ได้เเล้วน่ะแม่ถ้าขึ้นแบบนี้ ของหนูก็ได้แล้วค่ะขึ้นข้อความแบบนี้เช้คในบันชีเลยค่ะ

บ้านนี้ลง อาชีพรับจ้างทั่วไป ข้อความเข้าตอนเที่ยงคืน เงินเข้าตี3ค่ะ วันที่29เมษายน

บ้านนี้ได้แล้วค่ะได้ทั่งเรากะเเฟนเราด้วยค่ะดีใจที่จะได้เงินชื้อของให้ลูกค่ะ