ตรวจโคโมโซม นิฟตี้เทส

แม่ๆท่านไหนได้ทำการตรวจ นิฟตี้เทสบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังสับสนว่าควรตรวจดีไหม แต่อยากราคาที่น่าจับต้องได้ คุณแม่ท่านไหนมีแนะนำบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

เราตรวจที่รามาพรีเมี่ยมแบบราคาประมาณ 12000 ค่ะ แบบถูกกว่านี้ก็มีขึ้นอยู่กับว่าเราอยากให้ตรวจโครโมโซมแบบกี่คู่ค่ะ

2y ago

ได้ เด๋วจะเชคกลับทางโรงพยาบาลอีกรอบ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะตะ

เราจะไปตรวจ 23 กรกฎาคม นี้คะ ที่คลีนิค 15,000 ที่ตรวจเพราะอายุเยอะ แอบกังวลเหมือนกันคะ

ของเราฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แม่เข้าร่วมโครงการของ รพ.ผล1:38 เลยเจาะน้ำคล่ำ

บ้านนี้ตรวจ ที่ รพ.จุฬาค่ะ ค่าใช้จ่ายราคา 15900 เจาะเลือดแล้วรอผลประมาณ 2 อาทิตย์

คนที่สองคนนี้เจาะเอาคะแต่ก็ไม่มีอะไรเด็กแข็งแรงรู้เพศชัดเจนดาวน์ไม่มี

ตรวจค่ะ พอดีอายุ35+ รพ.เขาตรวจให้ฟรีค่ะ (รพ.สุโขทัย)

2y ago

ถ้ามีกำลังเงินไม่มาก ก็แนะนำแลปไทยค่ะ ประมาณหมื่นกว่าๆนิดๆ ถ้ามีกำลังเงินมากแนะนำแลปUSA 2หมื่น+ แต่เขามีประกันด้วยถ้าตรวจพลาด เขาจ่ายเงินให้ค่ะ รู้สึกว่าจะหลักล้าน ส่วนตัวคิดว่า ตรวจดีกว่าไม่ตรวจค่ะ ถ้าเรามีกำลัง เพราะจะได้เตรียมตัวรับมือได้ถูกต้อง

อายุ 38 ปี ท้องแรกคะ ตรวจบริษัทเอกชนคะ 12,900฿ คะ

บ้านนี้ตรวจ Thai nipt ค่ะ เป็นของ รพ.รามา 7,800 บาท

2y ago

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่รามาพรีเมี่ยมตึกพระเทพค่ะ แต่ของรามาตึกเก่าก็ตรวจ Thai nipt ได้เหมือนกัน ไม่แน่ใจต้องในเวลามั้ย แม่ลองเช็คดูอีกทีนะค่า

ตรวจค่ะ รพ เอกชน12000

บ้านนี้ตรวจค่ะ

2y ago

คุณแม่ไปตรวจที่ไหนค่ะ