ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ มีแพ้ไหมค่ะ หรือมีอาหารอะไรบ้างไหมค่ะ พอดีท้องได้ 33w แล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งฉีดไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเองคะ หลังจากฉีดก็ปวดตรงบริเวณแข็นที่ฉีด 2 วันก็เบาปวดละคะ😊 อายุครรภ์ 27w

บ้านนี้พึ่งฉีดมาเมื่อวานนี้คะ ปวดนิดๆ ทานอะไรได้ตามปกติคะ เว้นอาหารพวกของแสลงคะ

บ้านนี้ฉีดจ้า ไม่แพ้ค่ะ มีอาการปวดแขนประมาณ1-2วันค่ะแม่

อีก1อาทิดหลังจากฉีดจะมีอาการจามนำ้มูกไหลเล็กน้อยคะ

รพ.ระยองหมอจะถามฉีดหรือไม่ฉีดก้อได้ค่ะ เราไม่ฉีด

ฉีดตอน 35 วีค ปกติค่ะ แค่ปวดๆตรงที่ฉีดสองวันก็หาย

ฉีดตอนท้องได้5เดือนค่ะ ปกติ ไม่มีอาการอะไร

ปวดแขนหน่วงๆอยู่2วันค่ะ ตัวร้อนไข้ขึ้น

บางคนไม่เป็นไรเลยค่ะ แต่บางคนมีไข้ต่ำๆ

5y ago

หมอฉีดให้เมื่อวานท้อง 15 สัปดาห์ค่ะ ปกติดีค่ะ

33 w+4 d. ฉีดแล้วคะ ไม่มีอาการแพ้คะ ปกติดี