นมผง

แม่ๆท่านไหนให้กินนมผงกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้ร้องไห้1เดือน20วันเริ่มให้กินนมผงแล้วนะค่ะแต่มีอาการอ้วกบ่อยๆแม่ท่านไหนพอจะแนะนำวิธีการให้กินหรือยี่ห้อนมผงให้ได้บ้างค่ะตอนนี้กินเอลฟาโกลอยู่นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนดูค่ะ น้องที่บ้านกินแอนฟาแลคสีเงิน อ้วกบ่อยมากวันหนึ่ง3-4ครั้ง เลยเปลี่ยนเป็นS26gold ดีขึ้นค่ะ แต่น้องของแม่ยังเล็ก หูรูดยังไม่แข็งแรง ต้องรอให้สักประมาณ3-4เดือนอาการอ้วกจะดีขึ้นค่ะ